Dòng cigar mini bán chạy hàng đầu tại Neonlis Cigar!

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cigar nhỏ gọn, tiện lợi và đủ sức thỏa mãn đam mê của mình? Hãy cùng chào đón sự xuất hiện của dòng điếu cigar mini – sản phẩm cigar nhỏ nhất của Neonlis Cigars từ trước đến này. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế sang trọng, cigar mini là một lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức vào mỗi sáng sớm bên cạnh cốc cà phê. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm tuyệt vời này và tại sao nó lại được yêu thích như vậy trong cộng đồng cigar nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Hãng sản xuất: Neonlis Cigars
  • Chiều dài: 8.5cm
  • Vòng ring: 32
  • Độ nặng: Trung bình
  • Màu sắc: Hơi sẫm màu
  • Đóng gói: hộp 6 điếu
  • Thời gian hút dự kiến: 15 – 30 phút
Dòng cigar mini gồm 6 điếu thiết kế trong hộp nhỏ sang trọng – tiện lợi

Để thưởng thức trọn vẹn một điếu cigar, thông thường bạn sẽ cần dành từ khoảng 60 đến 80 phút tùy thuộc vào từng kích cỡ. Nhưng nếu như bạn là người bận rộn, ắt hẳn việc dành ra một khoảng thời gian như vậy mỗi ngày là điều không thể. Hiểu được nhu cầu đó, Neonlis Cigars đã cho ra mắt dòng sản phẩm cigar mini chỉ cần thưởng thức trong thời gian bạn nhâm nhi một cốc cà phê sáng.

Được làm thủ công tại Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Nicaragua và được cuộn bởi bàn tay của những nghệ nhân Cuba chuyên nghiệp, dòng cigar mini của Neonlis Cigars đã kế thừa và phát huy nguyên chất lượng như những sản phẩm có kích thước đầy đủ đã rất nổi tiếng. Vẫn là phong cách thủ công cao cấp và sự tinh tế nhẹ nhàng ấy nhưng là trong một hình dạng nhỏ hơn.

Dòng cigar mini đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng và tinh tế

Dòng cigar mini mang đến có hương vị tự nhiên và hương thơm đầy nhẹ nhàng cho trải nghiệm tinh tế hằng ngày. Chưa kể, dòng cigar này còn được thiết kế nhỏ gọn trong hộp đựng sang trọng, bạn có thể dễ dàng đem những điếu cigar đi đến bất kỳ nơi đâu và thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó. Khi bạn thưởng thức thời gian buổi sáng, khi bạn cần nghỉ ngơi sau một ngày căng thẳng hoặc chỉ đơn giản là muốn thưởng thức một điếu cigar nhanh chóng với bạn bè, dòng cigar mini này đều là sự lựa chọn tuyệt vời.

Không phụ lại công sức, sự tận tâm của đội ngũ sản xuất trong từng quy trình, dòng cigar mini khi ra mắt với phiên bản giới hạn số lượng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của những người đam mê cigar và trở thành một trong những dòng cigar bán chạy hàng đầu tại Neonlis Cigars.

Dòng cigar mini đặc biệt này đã chính thức quay trở lại kệ sản phẩm của Neonlis Cigars, được phân phối chính hãng qua hệ thống các cửa hàng đại lý ủy quyền. Nếu như bạn cũng muốn thử trải nghiệm thuận tiện và tinh tế của dòng sản phẩm này, hãy liên hệ số HOTLINE 02433505468 hoặc để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn đến với đại lý gần nhất nhé!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *