Danny DeVito nổi tiếng với tài năng đặc biệt trong vai trò diễn viên, diễn viên hài, đạo diễn và nhà sản xuất.

Danny đã có một sự nghiệp xuất sắc trên màn ảnh và được biết đến với tính cách hài hước và vô liêm sỉ. Mặc dù vào thời điểm viết bài đã ở tuổi cuối 79, ông vẫn có rất nhiều sự hứng thú về lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, đồng thời làm việc cùng với nhiều tài năng hàng đầu hiện nay.

Daniel DeVito Là Ai?

Danny DeVito là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Hollywood với tính hài hước đặc biệt chưa từng có.

Sinh ngày 17 tháng 11 năm 1944, với cha mẹ là Julia và Daniel DeVito, anh được cha mẹ nuôi dưỡng ở New Jersey, nơi anh phát triển giọng nói đáng chú ý của mình. DeVito bắt đầu diễn xuất đầu tiên ở trường, đóng vai chính trong các tác phẩm như St. Francis of Assisi và Billion Dollar Saint.

Mặc dù đã tham gia diễn xuất trong suốt những năm đi học nhưng anh không nhận ra diễn xuất là một con đường khả thi. Cuối cùng, khi học xong, anh mất phương hướng nên đã nhận công việc tại thẩm mỹ viện của chị gái mình.

Sau mười tám tháng làm việc tại tiệm, DeVito quyết định khám phá mỹ phẩm và đăng ký tham gia các lớp trang điểm tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ. Những người đăng ký vào trường này được yêu cầu phải thực hiện một đoạn độc thoại để được tham gia chương trình. DeVito đã nhận được những phản hồi tuyệt vời và quyết định tham gia các lớp học diễn xuất. Sau này, anh nhận ra diễn xuất là thiên chức thực sự của mình.

Sau khi tốt nghiệp năm 1966, ông làm việc tại một trung tâm sân khấu ở Waterford, Connecticut. Khi ở đó, anh nhận thấy một quảng cáo về buổi thử vai của Hollywood cho bộ phim In Cold Blood (1967) của Truman Capote và chuyển đến Los Angeles.

Ban đầu DeVito gặp khó khăn trong việc giành được các bộ phim ở LA, và cuối cùng chuyển về New York. Chính tại đây, anh đã giành được vai diễn trong một số vở kịch ngoài sân khấu Broadway.

Cuối cùng, Danny được chọn vào vai Louise De Palma, một nhân viên điều phối taxi, trong bộ phim sitcom Taxi (1978). Vai diễn này đã thu hút sự chú ý của nhiều người và DeVito đã có một sự nghiệp diễn xuất rất lâu dài và thành công.

Danny Devito Nổi Tiếng Như Thế Nào?

Danny DeVito nổi tiếng với tài năng đa dạng và sự nghiệp lâu năm trong làng giải trí. Anh ấy đã đạt được danh tiếng và được công nhận thông qua diễn xuất, hài kịch, đạo diễn và sản xuất.

Sự nghiệp diễn xuất của Danny kéo dài vài thập kỷ và bao gồm nhiều nhân vật và vai diễn cho cả phim điện ảnh và chương trình truyền hình. Sau Taxi , ông được công nhận là diễn viên nổi bật trong thập niên 1970 và 1980.

DeVito là gương mặt nổi tiếng trong nhiều bộ phim mang tính biểu tượng, bao gồm Ruthless People (1986) , Batman Returns (1992) , Matilda (1996) . Diễn xuất của anh trong những bộ phim này đã củng cố vị thế của anh ở Hollywood như một diễn viên được kính trọng.

DeVito cũng nổi tiếng với nhiều dự án hài kịch khác nhau, chẳng hạn như chương trình truyền hình ăn khách It’s Always Sunny in Philadelphia (2005) .

Sự nghiệp của Danny cũng phát triển sang lĩnh vực đạo diễn và sản xuất. Nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau do chính Danny thực hiện đã mở rộng tầm ảnh hưởng của anh ấy trong ngành.

Trong suốt sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình, DeVito đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử. Trong đó gồm có Giải Emmy cho vai diễn trong Taxi và một ngôi sao danh dự trên Đại lộ Danh vọng Hollywood!

Ngoại hình đặc biệt của Danny cao khoảng 1m49, đó là do chứng rối loạn di truyền của Fairbank ảnh hưởng đến sự phát triển của xương.

Dù có vóc dáng nhỏ bé (do mắc chứng rối loạn phát triển xương di truyền), Danny DeVito đã tạo dựng được một nhân vật dễ nhận biết và đáng nhớ trong làng giải trí và tiếp tục là một diễn viên được yêu mến và kính trọng.

Loại Cigar Yêu Thích Của Danny DeVito Là Gì?

DeVito rất cởi mở về tình yêu của mình với cigar và là người hút thuốc hàng ngày. Anh ấy thường hút một điếu thuốc sau bữa trưa hoặc bữa tối, nhưng hút thuốc thường xuyên hơn khi làm việc. Anh ấy thích hút thuốc một mình, tìm một nơi yên tĩnh để thưởng thức sau bữa tối.

Ngày trước, anh ấy đã làm việc cùng với một ngôi sao Hollywood khác và một người yêu thích cigar – Arnold Schwarzenegger . Hai người có cùng chung sở thích với nhau này đã hội tụ lại để quay một bộ phim tên Twins (1988)

Danny bắt đầu hành trình hút cigar của mình với điếu Cohiba cổ điển – một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức một mình. Thương hiệu Cohiba mang đến những loại cigar có độ pha trộn hàng đầu và độ đậm vừa phải đến đậm đà, đồng thời bạn có thể mong đợi rất nhiều kiểu dáng và hương vị cao cấp được làm thủ công để lựa chọn.

Tuy nhiên, kể từ đó DeVito chuyển sang kinh doanh cigar Partagas , loại cigar yêu thích của anh là Serie No.4. Loại khói thơm nồng này mang đến hương vị thơm ngon độc đáo, mang lại trải nghiệm hút thuốc khó quên với hương thơm của gỗ và gia vị.

Cho dù bạn là người mới hút cigar hay đã là người hút thuốc lâu năm, hãy nhớ theo bước Danny để quay trở lại và thưởng thức một loại bia thú vị như Cohiba hoặc Partagas của JR.