Arnold Schwarzenegger Nổi Tiếng Vì Điều Gì?

Arnold Schwarzenegger được công nhận là một trong những vận động viên thể hình hàng đầu thế giới và có gương mặt nổi tiếng toàn cầu. Ông được công nhận vì nhiều thành tích với tư cách là người đàn ông cơ bắp, diễn viên và thống đốc Hoa Kỳ nổi tiếng thế giới.

Schwarzenegger đã có một con đường sự nghiệp thành công, khởi đầu là một vận động viên thể hình vô địch thế giới và trở thành một anh hùng hành động của Hollywood, với hơn 50 năm cực kỳ thành công trong các bộ phim bom tấn.

Ông cũng là một doanh nhân thành đạt, nhà bảo vệ môi trường, nhà từ thiện và là tác giả có sách bán chạy nhất.

Sau thành công vang dội với sự nghiệp diễn xuất, Arnold bắt đầu khám phá lĩnh vực chính trị thú vị, giữ chức Thống đốc bang California thứ 38 trong 8 năm liên tiếp (từ 2003 đến 2011) .

Kể từ khi rời văn phòng, anh trở lại màn ảnh rộng và đạt được thành công hơn nữa với loạt phim The Expendables (2010) và quay trở lại với loạt phim Terminator nổi tiếng.

Arnold Schwarzenegger Đã Trở Nên Nổi Tiếng Như Thế Nào?

Arnold Schwarzenegger sinh ngày 30 tháng 7 năm 1947 tại thị trấn Thal của Áo. Ông bắt đầu hành trình tập tạ vào năm 1960 và nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một vận động viên thể hình, thống trị môn thể hình đầy cạnh tranh này . Cuối cùng, Arnold trở thành người trẻ nhất từng đạt danh hiệu Mr. Universe vào năm 1967.

Arnold đã giành được 5 danh hiệu Mr. Universe và 7 danh hiệu Mr. Olympia trước khi thay đổi con đường sự nghiệp – ông để mắt đến Hollywood và di cư sang Mỹ vào năm 1968.

Hai năm sau khi di cư, anh có được vai diễn điện ảnh đầu tiên với tư cách là nhân vật chính trong Hercules in New York (1969). Anh có bằng đại học của Đại học Wisconsin và tự hào trở thành công dân Hoa Kỳ.

Arnold được công nhận Quả cầu vàng năm 1977 cho danh hiệu Ngôi sao nam mới của năm nhờ vai diễn trong phim Stay Hungry (1976). Cuối cùng, bước đột phá lớn của anh đã xảy ra khi Conan The Barbarian (1982 ) đạt giải vàng phòng vé. Schwarzenegger sau đó đã ghi tên mình vào lịch sử điện ảnh với tư cách là nhân vật chính trong Terminator  (1984). Đến nay, những bộ phim này đã thu về tổng cộng tới 3 tỷ USD.

Loại cigar Yêu Thích Của Arnold Schwarzenegger Là Gì?

Mọi người đều biết rằng Schwarzenegger là một người rất thích hút cigar. Nhiều nhân vật nổi tiếng của anh ấy cũng thích thú với món stogie thú vị. Nhưng đừng để bị lừa! Tình yêu dành cho cigar này không chỉ xuất hiện trên màn ảnh rộng. Anh ấy cũng thích hút thuốc cao cấp trong thời gian riêng của mình.

Lần đầu tiên ông thưởng thức một điếu cigar cao cấp là hơn 40 năm trước, và loại mà ông chọn là Montecristo No. 2 , một lựa chọn tuyệt vời cho lần thử đầu tiên. Loại cigar thú vị này mang lại độ mạnh vừa phải và mang hương vị đặc biệt của gia vị ngọt, quế và nhục đậu khấu trộn với hạnh nhân. Phần vỏ thuốc một chút hương tuyết tùng thơm. Thời gian hút thuốc trung bình của Montecristo No2 là 60 phút. Nó cũng có thể trở thành làn khói hoàn hảo để bạn thư giãn và thưởng thức khi xem một trong những bộ phim thành công của Arnie.

Khi thảo luận về tình yêu của mình với cigar trong một cuộc phỏng vấn với Cigar Aficionado, Arnie giải thích rằng anh là một fan cuồng nhiệt của  cigar Davidoff nhưng từ đó đã khám phá ra những hương vị khác. cigar Davidoff là loại khói đặc biệt được sản xuất từ ​​những lá thuốc lá ngon nhất từ ​​nhiều vùng khác nhau trên toàn thế giới. Mỗi điếu cigar Davidoff đều có một hương vị thú vị và nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu với loại cigar cao cấp này, hãy xem  bài viết về 5 loại cigar Davidoff hàng đầu của chúng tôi  .

Trong suốt cuộc phỏng vấn, Arnie cho biết bảng màu của anh hiện thích loại xì  gà Cohiba thơm ngon  hoặc  cigar Punch  – cả hai nhãn hiệu đều là những lựa chọn tuyệt vời. Chúng hoàn hảo để trải nghiệm hương vị đích thực của khói Cuba cao cấp.

cigar Cohiba mang đến trải nghiệm hút thuốc sang trọng độc đáo và thương hiệu này được biết đến với phong cách cao cấp được làm thủ công với sự pha trộn đỉnh cao và hương vị đặc biệt. Cohiba cung cấp một loạt các dòng đặc trưng bởi hương vị nguyên bản và có các dòng cổ điển như Cohiba Red Dot, Cohiba Black, và nhiều dòng khác mang lại trải nghiệm hút thuốc khó quên.

cigar Punch Signature là sự pha trộn thơm ngon của Dominica với chất kết dính Nicaragua chắc chắn. Khi đốt làn khói thơm ngon này, bạn sẽ mong đợi một kiệt tác toàn thân đốt cháy hương vị mượt mà của gỗ, sôcôla, đất và gia vị, sau đó là hương thơm thuốc lá ngọt ngào tràn ngập không khí.

Trong suốt nhiều năm hút cigar, Arnie vẫn duy trì sở thích tuyệt vời về khói thuốc Cuba và bày tỏ tình yêu của mình với thương hiệu nổi tiếng Cuba  Romeo y Julieta .

Mặc dù Arnie hút nhiều loại cigar từ mỗi thương hiệu tuyệt vời này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên giới thiệu một loại lớn như  Punch Signature Gigante  nếu bạn muốn hút như Thống đốc.