CÂU CHUYỆN CIGAR (PHẦN 3): DÒNG SIGNATURE

Ngay từ tên gọi, những điếu cigar thuộc dòng Signature đã hứa hẹn mang đến màu sắc và kiểu dáng độc lạ. Một trong những dòng sản phẩm của Neonlis Cigar khơi dậy trí tò mò của những người đam mê dòng thuốc lá cao cấp này.

Signature là bộ sưu tập những điếu cigar cá tính đặc biệt do nhóm chuyên gia cao cấp của Neonlis tạo ra, dựa theo trải nghiệm thực tế nhiều năm thưởng thức loại sản phẩm khá kén người dùng này.

Chúng ta đều biết rằng, cá tính là những gì khác với số đông, là sở hữu nét riêng không thể trộn lỗn với bất cứ điều gì khác. Đối với dòng sản phẩm của Signature của Neonlis Cigar cũng vậy. Những điếu cigar được tạo nên bởi sức sáng tạo, không bị giới hạn bởi bất cứ khuôn khổ nào đồng thời vượt ra khỏi ranh giới, dám thử những điều chưa thử.

Những sản phẩm của dòng Signature đều là những sản phẩm tạo nên sự độc biệt và khác biệt từ hình dáng cho đến kiểu kết hợp lá lõi, lá liên kết và lá ngoài riêng. Chẳng hạn như điếu Signature Special K, Signature Inspirado TSignature Gordito 7 có lá ngoài là Colorado Rosado – một loại lá wrapper cực kỳ độc lạ, trong tiếng Tây Ban Nha, Rosado có nghĩa là màu Rosy. Những lá ngoài thuộc loại này có sắc đỏ đặc trưng và rất khó trồng, điều này có nghĩa là chỉ có một số ít công ty sản xuất cigar có được nguồn cung cấp loại lá này. Những điếu cigar có vỏ ngoài là Rosado cũng vì vậy mà trở nên quý hiếm và được săn đón hàng đầu.

Bên cạnh đó, những điếu như Signature Inspirado T lại sở hữu hình dáng Churchill độc lạ với kích thước khủng khi chiều dài lên đến 178mm và vòng ring 48 đem đến trải nghiệm khác biệt cho những người yêu thích cigar.

Điếu Signature Gordito 7 với loại điếu Perfecto – loại hình dáng gây tò mò hơn cả khi thuôn nhọn ở hai đầu và chắc chắn khó cuốn hơn các điếu cigar cuốn thẳng. Tuy nhiên sự kỳ công này là hoàn toàn đáng giá bởi nếu làm đúng các cách, kiểu dáng Perfecto sẽ là đại diện cho đỉnh cao của cigar cuốn thủ công, là sự kết hợp sang trọng của thời đại cũ kết hợp cũng kiểu dáng hiện đại của thuốc lá cao cấp hiện nay.

Dù mang kiểu dáng hay hình dạng nào, những điếu cigar mang đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc khác nhau vẫn là đặc trưng lớn nhất của dòng Signature. Nếu bạn yêu thích sự mới lạ, muốn khai phá những hương vị và kiểu dáng mới, phá dỡ đi lối mòn thông thường, vậy nhất định khó lòng bỏ qua những điếu cigar tuyệt vời thuộc dòng Cá Tính này.

 

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *