CÂU CHUYỆN CIGAR ( PHẦN 2 ): DÒNG LA VIDA

Trong phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về câu chuyện của dòng Nuevo Mundo. Hôm nay, chúng ta sẽ lại cùng nhau khám phá về nguồn cảm hứng của dòng La Vida – dòng cigar được yêu thích nhất nhì tại Neonlis Cigars.

La Vida có nghĩa là Cuộc Sống. Mỗi loại cigar thuộc dòng La Vida là đại diện cho một nguyên tố làm nên sự sống bao gồm: Metal (kim loại), Agua (nước), Fuego (lửa), Tierra (đất) và Madera (cây).

Theo lịch sử triết học cổ đại của Trung Quốc, vạn vật trong trời đất đều được hình thành và phát triển dựa trên 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên và đây chính là những yếu tố cấu thành học thuyết ngũ hành âm dương. Theo đó, mỗi nguyên tố lại tượng trưng cho một điều riêng biệt và cho đến ngày nay, học thuyết này vẫn đóng vai trò quan trọng cuộc sống.

Những điếu cigar thuộc dòng La Vida đều mang kiểu dáng Pajero tiêu chuẩn – đây là kiểu dáng phổ biến nhất với thân hình trụ bề mặt phẳng, có phần đầu tròn đóng (phải cắt trước khi hút) và phần chân mở. Đồng thời có một khía hình chữ V để đánh dấu phần phải cắt hoặc dùi thủng trước khi hút.

Bên cạnh đó, mỗi điếu trong dòng sản phẩm đều được cuốn thủ công nguyên lá (long filler), với loại lá bọc ngoài Claro (Connecticut), cho độ đậm trung bình (medium) hoặc nặng vừa (medium to full).

Giống như những nguyên tố tạo nên sự sống quanh ta, những điếu cigar thuộc dòng La Vida hướng tới sự phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Từ hương vị, hình dáng đều thuộc những loại phổ biến trong giới cigar và không kén người thưởng thức. Nếu như là những người mới bắt đầu, những điếu như La Vida Metal, La Vida Agua và La Vida Fuego sẽ là lựa chọn hoàn hảo với độ đậm trung bình.

Tất cả sản phẩm của dòng La Vida nói riềng và các dòng sản phẩm khác nói chung đều được cuốn tay 100% bởi những nghệ nhân người Cuba với nguyên liệu nhập khẩu từ những nơi uy tín chất lượng cao như Nicaragua, Honduras, Dominica và phải trải qua quá trình chọn lọc gắt gao để tạo ra những điếu cigar hương vị thơm ngon nhất, xứng tầm đẳng cấp của một thương hiệu cigar Việt.

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *