Cigar cho ngày lễ tình nhân

Lễ tình nhân là ngày lễ quan trọng đối với các cặp đôi. Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, người ta thường tặng hoa và socola cho phụ nữ trong khi đó những người đàn ông sẽ được mời một bữa tối, rượu hay đặc biệt như một điếu cigar.

Việc tặng một điếu cigar như một món quà trong ngày lễ hay lễ kỷ niệm không phải điều mới xuất hiện. Theo truyền thống của một số quốc gia châu Âu, người ta thường tặng nhau điếu cigar khi chào đón một đứa trẻ chào đời, trong các giải vô địch thế giới, người ta thường ăn mừng chiến thắng bằng cigar và rượu champagne, hay thậm trí họ có thể gửi cigar như một món quà chúc mừng trước những sự kiện quan trọng như thăng chức và ngày kỷ niệm.

Cho nên không có lý do gì để ngăn bạn tặng cigar cho người yêu trong dịp lễ quan trọng như lễ tình nhân để thể hiện tình yêu của mình đối với họ. Vấn đề là bạn cần quyết định tặng loại cigar chính hãng có chất lượng tốt để làm quà tặng. Hiện nay trên thị trường, có hàng ngàn loại cigar cũng như địa chỉ cung cấp, không phải loại cigar nào cũng có chất lượng xứng danh loại thuốc lá cao cấp này. Không chỉ vậy, bạn rất có nguy cơ sẽ mua phải cigar nhái với giá thành không hề rẻ. Cigar nhái không chỉ khiến người nhận không được thưởng thức trọn vẹn hương vị mà rất có thể còn tạo nên tình huống khó xử giữa hai bạn.

Để giải quyết tình trạng này, giúp người thương của bạn có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời đến từ những điếu cigar chính hãng, bạn có thể tham khảo những điếu cigar đến từ thương hiệu Neonlis Cigars. Đây là thương hiệu cigar cao cấp được sản xuất hoàn toàn tại  Việt Nam với sự am hiểu người tiêu dùng trong nước, bên cạnh đó, cigar của Neonlis đảm bảo mọi quy trình chặt chẽ và được cuốn tay thủ công bởi những nghệ nhân nước ngoài giàu kinh nghiệm. Những cái tên như La Vida, Nuevo Mundo sẽ là ứng cử viên sáng giá cho món quà mà bạn dành tặng cho người thương của mình.

Một điều khác chính là đối tượng nên tặng cigar. Thông thường người hút cigar là những người đàn ông nhưng cũng có những người phụ nữ thích hương vị nhiều tầng phức tạp của cigar. Họ cũng sẽ thưởng thức rượu mạnh hay whisky với cigar. Điều quan trọng là bạn phải hiểu sở thích của nửa còn lại. Ngày lễ tình nhân có thể không chỉ có đồ ngọt và hoa hồng, mà là lúc để bạn tặng người phụ nữ của mình một món quà đặc biệt khác.

Bạn cũng có thể mua các phụ kiện cigar để hỗ trợ sở thích của người yêu. Chẳng hạn như tủ bảo quản cigar – một cách chu đáo để thể hiện tình yêu của bạn.

Hút điếu cigar một cách chậm rãi trong bữa tối, thưởng thức đồ ăn tối và đồ uống trong khi trò chuyện với nhau có thể là khung cảnh lãng mạn cho một số cặp đôi. Trải nghiệm đáng thử này rất có thể rất đáng tận hưởng trong buổi tối của lễ valentine.

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *