Có nên mua cigar online hay không?

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, chúng ta đang dần thay đổi phương thức mua hàng truyền thống sang mua hàng trực tuyến. Đối với cigar cũng không ngoại lệ với sự xuất hiện của hàng loạt địa chỉ bán online. Câu hỏi đặt ra là bạn nên mua cigar online hay đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tham khảo các ưu điểm của từng phương thức.

1. MUA CIGAR ONLINE

1.1. Truy cập 24/7

Không như cửa hàng bán lẻ thực tế, bạn không cần đợi cửa hàng cigar online mở cửa. Hầu hết các địa chỉ bán cigar online hoạt động 24 giờ và 365 ngày, ngay cả trong những dịp lễ. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào internet, xem những sản phẩm cigar yêu thích và bỏ vào giỏ hàng.

1.2. Có nhiều sự lựa chọn hơn

Cửa hàng bán lẻ trực tuyến thường chỉ có một số nhãn hiệu hoặc một số dòng cigar tại cửa hàng. Tuy nhiên, các shop online thì có thể liệt kê bao nhiêu sản phẩm tùy thích vì họ không có bất cứ hạn chế nào về không gian lưu trữ. Do đó, rất có thể bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn.

1.3. Ưu đãi hấp dẫn

Trong một số trường hợp, bạn có thể sẽ tìm thấy cigar với giá mua ưu đãi nhất trên internet, đặc biệt, bạn sẽ không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi của họ khi họ cập nhật thông tin lên cửa hàng online của mình.

1.4. Tiện lợi

Khi mua cigar online, bạn sẽ được nhận hàng nhanh chóng khi hàng bạn đặt sẽ giao đên tận nhà chỉ trong khoảng thời gian ngắn như từ 2 – 3 ngày tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Ngoài ra, quá trình tư vấn, cung cấp thông tin hay khiếu nại đều có thể diễn ra online, bạn sẽ không cần đi xa để giải quyết.

2. MUA CIGAR TẠI CỬA HÀNG 

2.1. Sẵn có ngay lập tức

Thay vì chờ đợi một vài ngày trước khi cigar của bạn được giao đến thì khi bước vào cửa hàng cigar, bạn có thể mua điếu cigar bạn muốn ngay lập tức. Với một vài người, họ sẽ không thích việc phải chờ đợi điếu cigar yêu thích của mình trong một khoảng thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc điếu cigar của mình bị giảm chất lượng nếu không được vận chuyển cẩn thận.

2.2 Trải nghiệm dịch vụ tốt hơn

Có thể bạn sẽ thích việc trò chuyện và trao đổi trực tiếp với chuyên viên tại cửa hàng bán cigar hơn là chat hay gọi điện tới trung tâm chăm sóc khách hàng. Điều này cũng giúp ích hơn nếu bạn là người mới hút cigar khi nhân viên cửa hàng có thể nắm bắt được nhu cầu của bạn tốt hơn và đưa ra một vài lời khuyên thích hợp.

2.3. Trực tiếp cảm nhận

Các trang web có thể hiện thị cho bạn đầy đủ hình ảnh của điếu cigar, các thông số về chiều dài, vòng ring, độ mạnh. Tuy nhiên điều này vẫn không thể thay thế việc bạn cầm trên tay điếu cigar và tự cảm nhận nó, bạn sẽ biết mình đang cần một điếu cigar như thế nào và có quyết định đúng.

Một lý do khác đó là bạn có thể cảm nhận trải nghiệm của việc đi vào một cửa hàng cigar và giao lưu với những người đam mê với việc hút cigar, bạn có thể lắng nghe và nhận lời khuyên của họ về các thương hiệu.

2.4. An toàn

Mua hàng trên internet sẽ khiến bạn gặp phải nhiều rủi ro như nhận phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu bạn không lựa chọn được địa chỉ cung cấp cigar uy tín. Nhưng tình trạng này sẽ được hạn chế khi bạn mua trực tiếp và tận tay chọn cigar tại cửa hàng.

Mua cigar online hay mua trực tiếp tại cửa hàng đều có ưu điểm và hạn chế riêng, vậy nên mua ở đâu là lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn. Điều quan trọng nhất của cả hai phương thức mua này là việc bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp cigar chính hãng để có trải nghiệm tốt nhất!

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *