Có thể nhả vòng khói khi hút cigar hay không?

Khi thực hiện đam mê với thú vui khói thuốc, có lẽ bạn cũng từng muốn nhả vòng khói. Nhưng liệu bạn có thể thực hiện kỹ thuật này đối với cigar hay không? Nếu có thì bằng cách nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

1. CÓ THỂ NHẢ VÒNG KHÓI KHI HÚT CIGAR KHÔNG?

Giống như những loại thuốc lá khác, bạn cũng hoàn toàn tạo vòng tròn khói khi hút cigar nếu như bạn cảm thấy hứng thú với kỹ thuật này. Đối với cigar, để quá trình diễn ra dễ dàng nhất, bạn nên chọn hút một điếu cigar mạnh có thể tạo ra làn khói dày. Nếu bạn dùng một điếu cigar nhẹ hơn, khói được tạo ra có thể quá mỏng để kết hợp với nhau và tạo thành hình tròn tuyệt đẹp khi nó rời khỏi miệng bạn.

Diễn viên Jack Nicholson và bức ảnh nhả vòng khói nổi tiếng

Bên cạnh lựa chọn cigar, lựa chọn nơi hút cũng là yếu tố mà bạn cần lưu ý. Sẽ khó có thể tạo ra một vòng khó tinh tế nếu như bạn hút cigar ngoài trời – nơi có thể bất chợt xuất hiện những cơn gió mạnh. Lời khuyên là bạn nên chọn hút cigar tại những nơi thoáng máng, có luồng gió êm dịu để tạo nhiều cơ hội thành công khi thực hiện kỹ thuật này.

Còn bây giờ thì hãy bắt đầu tìm hiểu làm thế nào để bạn có thể tạo vòng tròn khói khi hút cigar nhé!

2. CÁC BƯỚC ĐỂ THỔI VÒNG KHÓI

Bước 1:

Hãy bắt đầu một cách chậm rãi và bình tĩnh, bạn có thể hút cigar một cách bình thường trong những hơi đầu tiên để đảm bảo rằng bạn hút được nhiều khói nhất có thể. Sau đó, hút một hơi khói thật sâu và giữ nó trong miệng.

 Bước 2:

Tiếp đến, hãy đặt lưỡi của bạn chặn họng bằng cách kéo nhẹ lưỡi ra sau và chỉ để khói chỉ bị giữ lại giữa môi và lưỡi.

 Bước 3:

Ở bước này đây là thời gian để miệng của bạn di chuyển. Mở miệng ra trong khi biến đôi môi của bạn thành hình chữ ‘O’. Quy trình phải thật chậm rãi, nếu không, khói sẽ bắt đầu thoát ra khỏi miệng bạn quá nhanh để có thể tạo thành hình. Lưu ý khi mở miệng đồng thời di chuyển hàm để răng không cản đường đi của khói.

Thực hành một vài lần để thành công thực hiện kỹ thuật này

Toàn bộ các bước có vẻ đơn giản nhưng khi thực chiến đến bước cuối cùng có thể bạn sẽ không tạo vòng khói thành công khi cố thứ trong 1 2 lần đầu. Do đó, cách duy nhất để giải quyết là luyện tập. Mỗi lần thực hành sẽ cho bạn kinh nghiệm mới để thực hiện được kỹ thuật này.

Kỹ thuật thổi vòng khói khi hút cigar có thể sẽ tạo sự mới mẻ cho trải nghiệm của bạn, đồng thời là một kỹ năng đầy ấn tượng nếu bạn thuần thục nó. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây giúp ích cho bạn và chúc cho bạn có thể thực hiện thành công!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *