Các quý ông có thể làm gì khi đang thưởng thức cigar?

Hút cigar là một trải nghiệm mang tính thưởng thức cao hơn là một cuộc vui chóng vánh. Tùy vào kích cỡ của điếu cigar, bạn sẽ cần dành khoảng thời gian từ 20 đến 90 phút để hút một điếu cigar. Trong khoảng thời gian này, để nâng tầm trải nghiệm của mình với loại thuốc lá cao cấp nhất thế giới, các quý ông có thể kết hợp làm những hoạt động gì? Bài viết dưới đây sẽ đưa đến một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

1. HÚT CIGAR VÀ UỐNG RƯỢU

Đây có lẽ là loại kết hợp thường thấy nhất và là sự lựa chọn của nhiều quý ông. Một chút cồn chắc chắn giúp trải nghiệm hút cigar của bạn trở nên tuyệt vời hơn cả. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần biết cách kết hợp hai rượu và cigar. Thường thì nguyên tắc chung khi uống rượu với cigar đó là chọn cigar và rượu có độ tương đồng về mùi vị và độ mạnh. Khi độ mạnh của rượu tương đồng với độ mạnh của cigar sẽ giúp tránh việc đồ uống át hết vị của điếu thuốc và ngược lại. Hoặc nếu như bạn không muốn kết hợp với rượu mạnh thì rượu vang cũng sẽ mang đến trải nghiệm không tệ.

Neonlis Cigars đã từng có một bài viết chi tiết về cách kết hợp phức tạp nhưng cũng đầy thú vị này, bạn có thể đọc lại bài viết TẠI ĐÂY

2. CIGAR VÀ MÓN TRÁNG MIỆNG 

Mọi người thường thưởng thức cigar sau bữa ăn. Vì vậy nhiều người chọn hút cigar cùng với một món tráng miệng nhẹ nhàng như một món ngọt. Bạn nên lựa chọn kết hợp cigar nhẹ khi muốn kết hợp cùng món tráng miệng để cân bằng hương vị của cả hai. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu điếu cigar hương hoa hoặc cam quýt thì khi kết hợp cùng món tráng miệng như trái cây sẽ là lựa chọn đáng để thử.

3. CIGAR VÀ BÀI

Một điếu cigar hảo hạng là cách hoàn hảo để các quý ông bắt đầu với ván bài giải trí với những người bạn thân thiết của mình. Trong khi đó, bạn cũng có thể chia sẻ điếu cigar của mình với những người cùng chơi. Đây chắc chắn là những giây phút cực kỳ thư giãn mà các ông nên dành cho mình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

4. CIGAR VÀ GOLF 

Nếu bạn yêu thích thể thao và hoạt động ngoài trời thì tại sao lại không kết hợp cigar và môn thể thao goft?

Sở dĩ chọn gofl là bởi môn thể thao này không cần sự vận động liên tục với cường độ cao, bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị phức tạp cigar giữa các thời gian nghỉ đồng thời tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời. Lời khuyên cho bạn chính là nên không nên chọn những điếu cigar nhỏ và mỏng vì chúng sẽ cháy nhanh, bạn khó mà thưởng thức toàn bộ trong suốt trận đấu của mình.

Trên đây là những hoạt động mà các quý ông có thể tham khảo để kết hợp cùng cigar. Một khi quyết định sẽ làm gì khi hút cigar đã đến lúc để tìm kiếm điếu cigar phù hợp trên trang web chính thức của NEONLIS CIGARS. Chúc cho tất cả các quý ông đều có trải nghiệm tuyệt vời với những điếu cigar hảo hạng.  

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *