Phụ nữ và cigar

Nếu nghĩ đến về cigar, bạn thường nghĩ đến hình ảnh biểu tượng là đàn ông như Winston Churchill hay Fidel Castro, chúng ta hiếm khi thấy tên của người phụ nữ nào lọt vào danh sách những người hút cigar nổi tiếng. Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa họ không có hứng thú với hương vị của những điếu cigar. Ngày hôm nay, Neonlis Cigars sẽ cũng các bạn khám phá về phụ nữ và cigar đã thay đổi theo thời gian thế nào.

1. PHỤ NỮ VÀ CIGAR NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN

Nhiều ghi chép trong lịch sử đã cho thấy ở các vùng trồng lá thuốc lá, nhiều người phụ nữ đã hút cigar từ thế kỷ 16. Khi cigar bắt đầu được nhập khẩu và sản xuất trên khắp thế giới, hình tượng của cigar bắt đầu thay đổi và gắn liền với sự giàu sang và đẳng cấp, do đó nhiều nữ bá tước Tây Ban Nha cũng được biết đến là một người yêu thích hút cigar.

Tuy nhiên, theo dòng lịch sử, thái độ của mọi người đối với việc phụ nữ hút cigar đã thay đổi. Dần dần, việc phụ nữ hút thuốc trở nên không thể chấp nhận được, thậm chí bị coi là điều cấm kỵ và là điều mà chỉ gái mại dâm mới thực hiện.

Đến tận thế kỷ 20, quan điểm chỉ những người đàn ông mới hút cigar vẫn còn tồn tại. Nhiều người đàn ông nổi tiếng trong việc yêu thích hương vị của cigar còn thể hiện tình yêu của họ với loại thuốc lá cao cấp này bằng cách cho rằng phụ nữ thậm chí thua kém một điếu cigar như đạo diễn người Mỹ Samuel Fuller khi đó đã nói rằng “Phụ nữ thì chỉ là một kịch bản, nhưng điếu xì gà lại là một bộ phim điện ảnh”.

2. PHỤ NỮ VÀ CIGAR: TẠI SAO KHÔNG? 

Theo thời gian, khi địa vị của những người phụ nữ trong xã hội được nâng cao và họ đang dần tìm được tiếng nói của mình, số lượng phụ nữ hút cigar đã tăng mạnh. Nhiều phụ nữ đã bắt đầu sở thích này, không còn sợ những định kiến có thể tổn hại đến danh tiếng như những người phụ nữ hút cigar thế kỷ trước phải đối mặt.

Những người nổi tiếng, bao gồm Demi Moore, Madonna và Whoopi Goldberg đều được chụp ảnh khi đang hút cigar như một sở thích cá nhân. Hay nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna đã từng nhiều lần tạo dáng trong các bức ảnh và video của cô với điếu cigar trên tay. 

Những phụ nữ hút cigar nổi tiếng khác bao gồm Beyoncé, the Kardashians, Ciara, Heidi Klum và Jennifer Lopez cũng là minh chứng cho sự phát triển của xã hội và những người phụ nữ đang dần nhận được sự tôn trọng đáng có cho sở thích của họ. Mạng xã hội cũng dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc hút cigar với nhiều người phụ nữ hâm mộ cigar nổi tiếng hay hình ảnh của những người phụ nữ xuất hiện trong những sự kiện cigar lớn trên thế giới. 

Có thể thấy rằng cigar là một thú vui khói thuốc đặc biệt. Người ta say mê hương vị của cigar và tận hưởng những trải nghiệm mà nó mang lại. Bởi thế cigar không phân biệt giới tính, bất kể bạn là một người đàn ông thành đạt hay một quý cô yêu kiều. Nếu như bạn cũng có những đam mê về cigar, hãy thử trải nghiệm ngay những dòng cigar của NEONLIS CIGARS nhé!

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *