CÁCH CẦM CIGAR NÓI GÌ VỀ BẠN?

Nếu bạn là một người đam mê thưởng thức cigar, chắc hẳn bạn sẽ biết có rất nhiều cách cầm cigar khác nhau. Thế nhưng liệu bạn có có biết rằng cách một người cầm cigar cũng có thể nói lên nét tính cách của họ? Ngày hôm nay hãy cùng Neonlis Cigars tìm hiểu về chủ đề hết sức thú vị này nhé!

1. Ý NGHĨA CỦA CÁCH CẦM CIGAR

Đầu tiên, chúng ta cần khẳng định với nhau rằng, trong thưởng thức cigar, không có cách cầm nào là chuẩn mực. Bởi so với việc cầm một điếu cigar theo cách nào, thì quá trình tận hưởng hương vị cigar lại quan trọng hơn rất nhiều.

Và cũng vì vậy, cần lưu ý rằng chủ đề tìm hiểu tính cách của một người qua những chi tiết nhỏ như cách họ cầm cigar chỉ mang tính tham khảo, không hoàn toàn áp dụng cho tất cả.

Bây giờ thì hãy khám phá những cách cầm phổ biến nhất nói gì về người hút nào.

2. CẦM CIGAR GIỮA NGÓN TRỎ VÀ NGÓN CÁI

các cầm cigar

Đây là cách cầm mà bạn sẽ giữ điếu cigar giữa ngón trỏ và ngón cái của bạn trong khi các ngón tay khác gấp lại theo hướng về lòng bàn tay. Những người cầm cigar theo cách này thường được biết đến là người lý trí, có khả năng phán đoán tốt và nhìn nhận mọi việc theo một cách công bằng, cởi mởi.

3. CẦM CIGAR BẰNG TẤT CẢ CÁC NGÓN TAY

cách cầm cigar

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một người giữ điều cigar bằng hầu hết ngón tay của họ? Điều này cho thấy đây là một cá nhân có lòng tự cao và khá cứng nhắc tuy nhiên họ có thể có phong cách gây ấn tượng, dễ dàng hấp dẫn người khác.

4. CẦM CIGAR BẰNG ĐẦU NGÓN CÁI VÀ NGÓN TRỎ

cách cầm cigar

Những người giữ cigar bằng đầu ngón tay cái và đầu ngón trỏ thường là người có phong cách ăn mặc và có thói quen gọn gàng. Tuy nhiên họ khó tin tưởng những người khác và khá đa nghi.

5. CẦM CIGAR GIỮA NGÓN TAY TRỎ VÀ NGÓN GIỮA

cách cầm cigar

Những người có thói quen giữ cigar giữa ngón tay trỏ và ngón giữa trong khi các ngón tay khác gấp lại là những người lạc quan, hoạt ngôn và hướng ngoại. Bên cạnh đó, họ thường không quan tâm đến ánh nhìn của người khác.

6. NHỮNG CÁCH CẦM KHÁC

Ngoài những cách phổ biến trên, còn rất nhiều cách cầm cigar khác và cách nó nói lên con người của người cầm qua bảng chi tiết dưới đây. Hãy cùng xem bạn thuộc cách cầm nào nhé:

cách cầm cigar
Các cách cầm cigar

Có thể thấy rằng, dù mỗi người một sở thích, cầm thế nào là quyền của mỗi người nhưng nếu biết cách cầm đúng cũng giúp cho chúng ta  rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh, truyền đạt cảm hứng và đẳng cấp đấy các bạn.

Còn bạn, bạn cầm cigar theo cách nào? Liệu cách cầm ấy có nói đúng về một phần tính cách của bạn? Hãy chia sẻ với Neonlis Cigars bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này nhé!

 

Neonlis Cigars – thương hiệu cigar chính hãng có đầy đủ về pháp lý, đủ bộ giấy cấp phép, chứng nhận an toàn thực phẩm và là nơi ra đời của những điếu cigar tuyệt vời chờ bạn khám phá.

Khách hàng và các quý đối tác vui lòng liên hệ qua số hotline: 02433505468

Hoặc gửi thông tin về địa chỉ: neonlis1965@gmail.com

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *