KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI NEONLIS CIGARS

Trên thị trường hiện nay, bạn không khó để tìm được cho mình một điếu cigar với đủ sự lựa chọn từ hương vị cho đến chi phí. Nhưng cũng chính vì vậy mà xuất hiện rất nhiều cigar nhái, kém chất lượng khiến cho trải nghiệm của bạn về loại thuốc lá cao cấp này trở nên tệ hại. Thành lập với mục tiêu khắc phục tình trạng này và cung cấp đến khách hàng những điếu cigar tuyệt vời nhất, Neonlis Cigars là thương hiệu cigar chính hãng được nhiều người tin tưởng. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên điều đặc biệt tại nhãn hàng này nhé!

1. NGUYÊN LIỆU CIGAR TẠI NEONLIS

Xì gà là một loại thuốc lá được làm từ lá xì gà, sau đó được sấy khô, bó và cuốn chặt thành từng điếu một theo dạng điếu thuốc cuộn nguyên bó. Công việc cuốn này được làm hoàn toàn tỉ mỉ bằng phương thức thủ công, diễn ra sau công đoạn sơ chế và tinh chế lá nguyên liệu.

Có thể nói, nguyên liệu là một yếu tố rất quan trọng quyết định hương vị của một điếu cigar. Trong khi trên thực tế, cigar đểu nhái thường có nguyên liệu là từ phế phẩm, lá thuốc đã tẩm ướp hóa chất và bề ngoài khó phân biệt.

Tại Neonlis Cigars, tất cả lá thuốc đều trải qua quy trình kiểm duyệt kỹ càng và được nhập khẩu trực tiếp từ Nicaragua – quốc gia có đất đai và khí hậu thích hợp để trồng trọt và phát triển thuốc lá xì gà, được coi như vùng trồng cây tiềm năng với các thung lũng màu mỡ.

Tất cả đều nhằm đảm bảo rằng khi thưởng thức cigar, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng thực sự đến từ lá thuốc hạng A được tuyển chọn này.

2. NGHỆ NHÂN CUỐN CIGAR TẠI NEONLIS

Cigar tại Neonlis Cigar đều được cuốn bởi bàn tay của những nghệ nhân nước ngoài được mời về làm việc trực tiếp tại xưởng sản xuất tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm và tài hoa của mình, họ biết cách để tạo ra những điều cigar chất lượng, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Cigar được cuốn bằng tay trong các nhà máy bởi các nghệ nhân đều có những quy chuẩn về màu sắc, kích thước đường kính và chiều dài nên khác biệt so với cigar làm giả. Cigar chính hãng có độ cuốn chặt đều, độ nẩy tốt khi bị ấn chặt, trong khi điếu cigar giả có biểu hiện lúc chặt, lúc lỏng khi dùng ngón tay ấn nhẹ. Về hình thức, đầu điếu cigar thật được cuốn rất đẹp, gọn gàng còn cigar giả thì đầu điếu không trơn, không gọn bằng.

Xem thêm nội dung liên quan: Cuốn Cigar thế nào mới chuẩn? 

3. GIẤY CẤP PHÉP

Cigar nhái, cigar kém chất lượng sử dụng nguyên liệu không đảm bảo, cơ sở vật chất, quy trình chế biến không đạt tiêu chuẩn chất lượng… sẽ mang lại hậu quả cho sức khỏe của quý khách hàng. Bởi thế mà Neonlis là được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Neonlis Cigars là thương hiệu cigar chính hãng, được sản xuất và phân phối hợp pháp, có đầy đủ giấy phép hoạt động cũng như được cấp giấy chứng nhận toàn thực phẩm – điều mà không phải nhãn hàng nào cũng có.

4. MỖI SẢN PHẨM LÀ MỘT TÂM HUYẾT

Đến với Neonlis Cigars, mỗi điếu cigar đều là một câu chuyện đầy hấp dẫn. Chẳng hạn như điếu La Santa María là 1 trong 5 điếu xì gà trong dòng Nuevo Mundo của Neonlis Cigars. Được đặt tên theo tên của con thuyền chính mà Christopher Columbus sử dụng để khám phá Châu Mỹ. Để xứng danh tên tuổi gắn liền với con thuyền chính huyền thoại, điếu La Santa María sở hữu vòng ring lớn hơn và dài hơn so với 2 điếu La Ninã và La Pinta. Chẳng những vậy La Santa María còn được cuốn theo định dạng torpedo mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với tất cả các điếu khác của Neonlis Cigars.

Nếu như bạn cũng muốn thưởng thức điếu cigar đặc biệt như thế thì tại sao lại không lựa chọn Neonlis Cigars nhỉ?

5. ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI – CHI PHÍ HỢP LÝ

Neonlis Cigars cung cấp tới khách hàng nhiều sự lựa chọn về cả hình thức lẫn mùi vị. Quý khách hàng muốn tự thưởng thức hay làm quà biếu? Quý khách muốn kiểu dáng Perfecto hay Corona? Tất cả đều sẽ có tại Neonlis để đáp ứng nhu cầu của quý khách với một mức giá hợp lý, phù hợp với tất cả những ai đã và đang muốn trải nghiệm hương vị đặc biệt của xì gà

Như vậy là bạn đã biết những gì tạo nên cigar tại Neonlis. Đừng quên rằng chúng tôi đang tìm kiếm những đại lý tiềm năng với sứ mệnh đem sản phẩm cigar chất lượng, chính hãng này tới rộng rãi hơn nữa. Nếu như bạn cũng có chung mong muốn phát triển kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực cigar thì đừng ngần ngại mà liên lạc đến số hotline: 02433505468 hoặc để lại thông tin qua địa chỉ email: neonlis1965@gmail.com nhé!

Neonlis Cigar rất mong có cơ hội được làm việc cùng các quý đối tác trong thời gian sớm nhất!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *