CACIQUE – ĐIẾU CIGAR ĐẦY HỨA HẸN ĐÃ LÊN KỆ TẠI NEONLIS CIGAR

Theo như kế hoạch đã thông báo từ trước, Neonlis Cigars – thương hiệu cigar Việt chính hãng đã cho ra mắt dòng cigar mới nhất của mình. Một trong những tâm điểm của sự chú ý lần này là điếu Cacique mới lên kệ thời gian gần đây, ngay lúc này khách hàng đã có thể khám phá một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế đầy sáng tạo. 

Neonlis Cigars là thương hiệu cigar cao cấp với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công tại chính Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân cuốn cigar giàu kinh nghiệm được mời từ Cuba về Việt Nam làm việc đồng thời nhập khẩu nguyên liệu từ những nhà cung cấp uy tín tại Nicaragua, cigar của Neonlis nổi bật với chất lượng đặc biệt. Đó là thành quả làm việc của các chuyên gia, của các nghệ nhân cuốn lá, của quy trình phức tạp và các khâu kiểm định khắt khe tại Neonlis Cigar.

Sau sự thành công của những cigar Nuevo Mundo, La Vida và Signature, Neonlis Cigars đã ấp ủ một dòng sản phẩm mới mang tên Cacique. Trong tiếng Tây Ban Nha, ” cacique” có nghĩa là vua hoặc hoàng tử, thuật ngữ này cũng được dùng chỉ những người có quyền lực. Giống như những người thưởng thức cigar thường là những người đàn ông và phụ nữ thành đạt. Điếu cacique không chỉ là thú vui khói thuốc mà còn là những giây phút tận hưởng đầy thành tựu.

THÔNG SỐ: 

  • Dài: 166mm (6.1″)
  • Rộng: 22,22mm
  • Ring: 56
  • Hình dáng điếu: Toro
  • Màu lá: Colorado

Kích thước tương đối dài và vòng ring khủng giúp Cacique mang vẻ ngoài đầy quyền lực. Cacique cũng được thiết kế theo dáng Toro để thưởng thức từ từ để cảm nhận hết các tầng hương vị phức tạp thay đổi trong suốt quá trình. Bên cạnh đó, lá bọc Colorado có màu nâu sẫm cũng góp phần tạo nên hương vị phong phú và mùi thơm tinh tế hơn.

Cacique hứa hẹn mang đến sự say mê khó cưỡng, xứng danh dòng sản phẩm thuộc thương hiệu cigar chính hãng – Neonlis Cigars. Hiện tại, dòng sản phẩm Cacique cũng đã trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng và nhận được cấp phép, đồng nghĩa, những điếu cacique tuyệt vời này đã hoàn toàn đủ điều kiện để ra mắt quý khách hàng ngay trong thời điểm này.

Nếu bạn muốn trở thành những người đầu tiên thưởng thức hương vị của Cacique hoặc có mong muốn trở thành đại lý các cấp của Neonlis Cigar , hãy để lại thông tin qua địa chỉ email: neonlis1965@gmail.com hoặc liên hệ 02433505468, chúng tôi sẽ cập nhật và phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *