LỄ HỘI BIG SMOKE TẠI LAS VEGAS 2022: HỘI THẢO CIGAR HOÀNH TRÁNG MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Lễ hội The Big Smoke tổ chức vào ngày 11/11/2022 và ngày 12/11/2022 tại Resorts World Las Vegas đã quy tụ hơn 3.000 người hâm mộ cigar từ khắp nơi trên thế giới, họp mặt và ăn mừng, gặp gỡ những tên tuổi lớn trong giới cigar và giao lưu với những người có cùng đam mê. 

Kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 1995, đây là lần thứ 26 tạp chí Cigar Aficionado tổ chức sự kiện này ở Las Vegas. Lễ hội kéo dài hai ngày và ngay từ trước đó một tối, các vị khách đã háo hức xếp hàng. Bất cứ ai ở gần Trung tâm tổ chức sự kiện tại Resorts World đều có thể dễ dàng nhìn thấy bữa tiệc sang trọng và nhộn nhịp này, đồng thời, cảm nhận được năng lượng và sự mong đợi từ những khách mời.

Những vị khách xếp hàng vào lễ hội (Photo: Jacob Kepler)

Big Smoke diễn ra trong không gian của hai phòng triển lãm, mỗi phòng đều có quầy bán thức ăn, nước uống, rượu mạnh và tất nhiên không thể thiếu sự hiện diện của Cigar. Ngoài ra, sân khấu còn có ban nhạc biểu diễn từ nhiều bản cover kinh điển cho đến những bản hit hiện đại để tạo không gian sôi động thoải mái cho khách hàng.

Đến với lễ hội Big Smoke, quý khách được lựa chọn rất nhiều rượu mạnh và đồ uống để kết hợp với điếu cigar của họ. Với sự góp mặt và tham gia của hàng trăm thương hiệu cigar nổi tiếng và các công ty và thương hiệu đồ uống, rượu. Đây là một cơ hội để bạn khám phá ra những hương vị mới, gặp gỡ và giao lưu với những người có cùng đam mê với cigar, chia sẻ với họ kinh nghiệm của chính bạn.

Khách tham dự lễ hội Big Smoke đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và từ nhiều ngành nghề khác nhau. Tham dự lễ hội, bạn bắt gặp hàng loạt khách mời với những trang phục khác nhau phản ảnh cá tính của họ. Một số chỉ mặc quần đùi và áo phông thể thao giản dị, nhưng cũng có những trang phục sang trọng trong những bộ vest được cắt may cẩn thận, hay một số chiếc áo cộc tay nhiều màu sắc bắt mắt.

Những khách mời tại Big Smoke (Photo/Jacob Kepler)

Phỏng vấn Sean Roller – một giáo viên âm nhạc tại trường cấp hai và từng là lính dự bị của Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến từ Seattle, được biết anh ấy đã có mặt tại Big Smoke ở Vegas trong năm thứ 11 liên tiếp. Sean là một người hút xì gà lâu năm và có thể nói rằng anh ấy vẫn luôn say mê cigar như lần đầu tiên anh ấy thưởng thức nó.  Sean nói:

“Mỗi năm, khi kết thúc Big Smoke, tôi và bạn tôi sẽ tự hỏi, chúng tôi sẽ có cơ hội quay lại lễ hội vào năm sau chứ? Chúng tôi thực sự đánh giá cao tất cả những gì Big Smoke làm cho chúng tôi và cigar”

Đây là một dịp khó lòng bỏ qua nếu như bạn là một người đam mê cigar, say đắm hương vị mà thuốc lá cao cấp này mang lại. Những gì mà The Big Smoke mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn quay lại lễ hội này vào những năm sau nữa.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *