SANTA MARIA – ĐIẾU CIGAR NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ CỦA NEONLIS CIGARS

Santa Maria thuộc dòng Nuevo Mundo. Đây là một trong những điếu cigar trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay từ khi ra mắt. Vậy Santa Maria có gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến thế? 

Nuevo Mundo – Tân Thế Giới là dòng cigar gợi nhắc về một sự kiện lịch sử, khi Christopher Columbus khám phá ra châu Mỹ. Cũng nhờ chuyến đi này, người châu Âu mới biết đến thú vui hút khói từ những cuộn lá thuốc của người bản xứ. Là một ” thành viên” thuộc dòng cigar đặc biệt này, Santa Maria cũng có nguồn cảm hứng vô cùng đặc biệt.

Trong lịch sử, La Santa Maria là con tàu lớn nhất trong số ba con tàu của Tây Ban Nha được Christopher Columbus sử dụng trong chuyến đi đầu tiên qua Đại Tây Dương vào năm 1492. Đây là con tàu đã chinh chiến cùng Columbus trong hành trình tìm ra lục địa mới, mở đầu cho một kỷ nguyên lịch sử.

Bởi thế, điếu Santa Maria cũng được thiết kế từ hình dáng cho đến hương vị đủ để xứng danh với con thuyền huyền thoại. Đây là một quá trình kỳ công sáng tạo kết hợp cùng nhiều công sức trong từng công đoạn.

THÔNG SỐ: 

  • Dài: 16 cm
  • R: 54 ( 2,14cm)
  • Loại điếu: Torpedo
  • Lá ngoài: Colorado Rosado
  • Độ nặng: Nặng vừa

Với chiếu dài và vòng ring 54, điếu Santa Maria sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế này là hoàn toàn có chủ đích bởi Santa Maria- như đã nói – là con thuyền lớn nhất của Columbus. Santa Maria được cuốn tay trực tiếp bởi những nghệ nhân người Cuba giàu kinh nghiệm, điếu mang dáng hình viên đạn Torpedo, cuốn rất công phu đầu nhọn tỉ mỉ với những hương vị đặc sắc riêng biệt. Chính vì được làm theo cảm xúc và công thức riêng mà Santa Maria rất đặc biệt, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.

Lá wrapper được sử dụng là loại Colorado Rosado, đây là loại lá có màu sắc đặc trưng và rất khó trồng. Bởi tính quý hiếm này, chỉ có một số ít loại cigar sử dụngColorado Rosado làm lá ngoài. Độ nặng vừa của Santa Maria cũng phù hợp với nhiều quý khách hàng, chắc chắn sẽ đem đến hương vị nồng đượm khó quên khi thưởng thức.

Có thể thấy từng điếu cigar Neonlis ra đời là thành quả của một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt ngay từ các khâu thẩm định chất lượng lá thuốc, ủ lá sau những khoảng thời gian nhất định để đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng của Neonlis. Các chuyên gia cũng giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình cuốn và bảo quản thuốc sau khi cuốn để đảm bảo chất lượng đồng nhất cho mỗi điếu, mỗi dòng cigar xuất xưởng.

Không chỉ để tự mình thưởng thức, điếu Santa Maria cũng thích hợp là trở thành một món quà tặng đầy chiều sâu dành cho những người thân yêu của bạn!

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *