Câu chuyện về dự án đặc biệt của hai gia đình sản xuất cigar danh tiếng

Cigar là một trong những thú vui cuốn hút, bởi mỗi một thương hiệu sản xuất lại mang đến một nét đặc biệt riêng. Vậy sẽ ra sao nếu hai nhà sản xuất cigar nổi tiếng nhất thế giới cùng bắt tay thực hiện một dự án đặc biệt? Hai gia đình sản xuất cigar nổi tiếng là Fuente và Padrón sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị như vậy sau khi kết hợp vào nhau. 

Nếu là một dân chơi cigar đích thực, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với cigar thuộc thương hiệu cổ điển Arturo Fuente, một trong những nhà sản xuất xì gà nổi tiếng nhất thế giới và thương hiệu Padron, thương hiệu xì gà đến từ Cuba được biết đến với hương vị ngon, đậm sâu và đa vị.  Giao điểm chung giữa hai thương hiệu này chính là họ đều là những gia đình sản xuất cigar với truyền thống lâu đời được lưu truyền qua các thế hệ khác nhau. Đến thời điểm hiện tại, sản nghiệp sản xuất cigar này đang được điều hành bởi Carlos Fuente Jr và Jorge Padrón – những người con trai của người thành lập nên thương hiệu.

Sự sáng tạo và niềm đam mê bất duyệt với cigar đã giúp họ tạo nên những ý tưởng độc đáo. Thay vì coi nhau như đối thủ cạnh tranh, Fuente và Padrón mong muốn kết hợp để sản xuất một dòng cigar tôn vinh những người bố của họ. Lần đầu tiên trong lịch sử, những điếu cigar đặc biệt thuộc hai thương hiệu nổi tiếng khác nhau sẽ cùng xuất hiện trong một hộp, mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Nói về dự án này, Fuente Jr. cho biết: ” Chúng tôi đã cùng bàn bạc về việc kết hợp một điếu cigar để vinh danh bố tôi, xuất phát từ lòng kính trọng và biết ơn. Đây là một sự kết hợp gây được tò mò khi hai công ty đối thủ, hai nhà sản xuất hàng đầu trong giới cigar cùng hợp tác một dự án mang tên cả hai. Bởi dẫu sao thì Coca sẽ không chia sẻ sân khấu với Pepsi, Porsche và BMW không tham gia các dự án chung và Rolex thì không làm đồng hồ với Patek Philippe

Về phía Jorge Padrón, ông nói: ” Không có nhiều người mà tôi có thể tin tưởng để làm một điếu cigar tôn vinh cha của mình” Padrón nói thêm: ” Tôi đã biết Carlos từ rất lâu vậy nên tôi biết tôi sẽ có một dự án tuyệt vời. Cả hai chúng tôi đều hiểu tầm quan trong của sự tôn trọng lẫn nhau trong lĩnh vực này”

Đó là lý do mà dòng cigar mang tên Huyền thoại Fuente y Padrón đã ra đời. Cigar được đựng một hộp xì gà khổng lồ, sáng bóng và có màu trắng bóng, trông giống như một hộp giữ ẩm tinh xảo. Trên cùng, là hình ảnh của Carlos Fuente Sr. và José Orlando Padrón – những nhà sáng lập nên thương hiệu, đồng thời là những người cha đáng kính của họ. Mặt trước của hộp có chữ ký của hai nhà điều hành hiện tại. Bên trong, chiếc hộp sinh động hơn cả với các tác phẩm nghệ thuật và ảnh của hai gia đình trong suốt nhiều năm. Ở trên cùng, trên một cánh đồng vàng, là dòng chữ Fuente y Padrón.

Số lượng cigar trong hộp là 40 điếu, với 20 điếu bên trái, 20 điếu bên phải. Một nửa do Padrón làm để tôn vinh Fuente Sr và nửa còn lại do Fuente làm để tôn vinh Padrón.

Dự án kết hợp cigar này là một sự tôn vinh đặc biệt dành tặng cho cha đẻ của hai thương hiệu nổi tiếng – những người thuộc thế hệ đầu tiên của lĩnh vực sản xuất cigar và mang hương vị của cigar đến toàn thế giới, họ là những người đã tạo ra con đường theo cách riêng để thế hệ sau tiếp tục phát triển truyền thống, lưu giữ ngọn lửa đam mê với cigar qua thời gian.

Nếu như bạn cũng hứng thú với những câu chuyện cigar trong khi tìm hiểu về loại thuốc lá cao cấp này, hãy theo dõi Website của Neonlis Cigars để theo dõi nhưng nội dung bài viết mới nhất nhé.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *