Cigar và đọc sách: Tại sao không?

Để thưởng thức một điếu cigar, chúng ta cần dành một khoảng thời gian thư giãn thoải mái ít nhất là từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Trong thời gian ấy, cigar kết hợp với đọc sách có thể trở thành một bộ đôi hoàn hảo dù thoạt nhìn hai thú tiêu khiển nhàn nhã này có ít điểm chung. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy cách mà hai hoạt động này kết hợp với nhau.

1. TẠI SAO NÊN ĐỌC SÁCH TRONG KHI HÚT CIGAR? 

Kết hợp hút cigar với các thú vui và sở thích khác là thói quen phổ biến của những người đam mê cigar hoặc những người có những khẩu vị tinh tế, muốn tìm kiếm những hương vị mới mẻ, khác biệt để tạo nên giá trị cá nhân cho bản thân. Thông thường họ lựa chọn kết hợp cigar với đồ tráng miệng, rượu hay thậm trí là cà phê để thử cùng cigar.

Việc kết hợp một điếu cigar với một cuốn sách không phải là điều quá sức tưởng tượng mà thậm trí còn tạo ra một thú vui mới, nhất là với những ai yêu thích nghệ thuật và có tâm hồn nghệ sĩ. Thưởng thức các hương vị tuyệt vời của cigar trong khi bị lôi cuốn vào thế giới trong sách sẽ khiến bạn đổi mới tư duy, nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Thực sự thư giãn với các hương vị, tiếp thu các kiến thức một cách thoải mái sẽ là cách mà bạn đạt được nhiều thành tựu mới trong cuộc sống.

Sự cộng hưởng giữa mùi thơm của những trang sách cùng các loại cigar khác nhau sẽ mang lại cho bạn sự dễ chịu, dễ dàng trút bỏ những lo lắng, áp lực từ cuộc sống thường ngày và chỉ còn tập trung vào khoảng thời gian dành riêng cho bạn.

Cigar và những cuốn sách có thể đưa bạn đến những vùng đất xa xôi. những khung cảnh mới được tạo ra bởi trí tưởng tượng của bạn. Ngả lưng vào chiếc ghế của mình, bạn sẽ bước vào trải nghiệm một hành trình khác biệt hoàn toàn đáng thử, bất kể sự lựa chọn của bạn là đọc văn học cổ điển hay thơ ca, sách kinh doanh hay tạp chí kinh tế.

2. HƯƠNG VỊ CIGAR NÀO NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM ĐỌC SÁCH? 

Cigar có nhiều hương vị và tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên giống như khi kết hợp cigar với rượu, sẽ luôn có những lựa chọn giúp cho trải nghiệm của bạn khi hút cigar và đọc sách được nâng cao. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây:

2.1. CIGAR VỊ GỖ 

Vì nhiều lý do mà cigar có vị gỗ sẽ là một khởi đầu tuyệt vời để bắt đầu đọc một cuốn sách. Hương vị của gỗ sồi hoặc tuyết tùng khi kết hợp cùng mùi giấy của một cuốn sách giấy kinh điển sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hương vị gỗ của cigar sẽ đưa bạn vào hành trình trải nghiệm hương vị cổ điển giữa thời đại công nghệ khi mà sách giấy đang dần bị thay thế này.

Gợi ý cigar: Điếu La Pinta và La Niña thuộc dòng Nuevo Mundo

2.2. CIGAR VỊ DA THUỘC 

Nếu bạn là người yêu thích sách cũ và lâu năm, những cuốn sách bìa cứng được bọc da, thì những điếu cigar vị da thuộc sẽ là sự kết hợp tương thích.

Gợi ý cigar: Điếu San Salvador và Colonos thuộc dòng Nuevo Mundo

2.3. CIGAR VỊ SOCOLA 

Hương socola từ hạt cacao là người bạn đồng hành lý tưởng cho một cuốn sách. Bạn sẽ thư giãn như thể đang đọc cuốn sách bán chạy nhất bên cạnh món đồ uống ngọt ngào nóng hổi và trong không gian cực kỳ chill của một quán cà phê.

Gợi ý cigar: Điếu San Salvador và Colonos thuộc dòng Nuevo Mundo

Lựa chọn cigar với đọc sách sẽ giúp bạn tận dụng khoảng thời gian thư giãn của mình một cách ý nghĩa hơn nữa. Trong lần thưởng thức cigar sắp tới, hãy lựa chọn một quyển sách yêu thích và bắt đầu trải nghiệm.

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *