Davidoff AG báo cáo đạt kỷ lục sản xuất 43 triệu điếu xì gà trong năm

Oettinger Davidoff AG đã báo cáo năm 2022, doanh thu đạt 494,1 triệu Franc Thụy Sĩ (tương đương 550 triệu USD), tăng 8,2% so với doanh thu năm 2021. Công ty cho biết họ đã đạt kỷ lục sản xuất 43 triệu điếu xì gà thủ công vào năm này, tăng 26,3% đối với xì gà làm thủ công. Doanh thu của thương hiệu Davidoff cốt lõi của công ty theo đó đã tăng 28%.

Công ty này do gia đình sở hữu, có trụ sở tại Basel, Thụy Sĩ. gọi năm qua là năm khó khăn nhưng đáng nhớ. Thông tin này được công bố vào cuối tháng 6 năm 2023.Sự bùng nổ xì gà thời hiện đại rõ ràng đã giúp ích cho Davidoff, và công ty – vốn đang ở chế độ mở rộng – sẽ nhận thấy nhiều sự phát triển hơn nữa trong tương lai. Họ nói rằng nó đang tăng công suất tại Cộng hòa Dominica, nơi các thương hiệu như Davidoff, Zino và The Griffin’s được tung ra.

Davidoff là một thương hiệu toàn cầu và công ty có gần 4.000 nhân viên. Ngoài Davidoff, công ty còn sở hữu các thương hiệu như Avo và Camacho, trước đây được sản xuất tại Honduras. Davidoff cũng có một mạng lưới toàn cầu gồm 65 cửa hàng và vệ tinh hàng đầu của Davidoff và hơn 700 thương nhân được chỉ định tại hơn 130 quốc gia. được cuốn tại Cộng hòa Dominica, được tạp chí Cigar Aficionado xếp hạng là Cigar thứ 3 của năm, với điểm số 95.

Theo dõi và ghé thăm chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin bổ ích tại Neonlis Cigar. 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *