Thảo luận Cigar Cuba đâu phải lúc nào cũng là ngon nhất!

Nói về hương vị của Cigar Cuba từ trước đến nay, nhiều người vẫn khẳng định rằng không đâu sánh được. Mùi vị thơm ngon đặc trưng của Cigar Cuba được tạo nên từ những lá thuốc được trồng trên vùng thổ nhưỡng trù phú tại đất nước xinh đẹp này. Ngoài ra, không thể thiếu bàn tay khéo léo của những người thợ cuốn cigar cùng với bí kíp chọn lá, ủ lá, cuốn lá vô cùng tỉ mỉ và kì công.

Những năm gần đây, Cigar Cohiba của Cuba vẫn nổi tiếng là ngon nhưng có quá nhiều yếu tố khiến thang điểm dành cho loại cigar này giảm xuống đáng kể. Theo đó, 1 phần trong giới yêu Cigar cũng thẳng thắn nhận xét không phải lúc nào Cigar Cuba cũng là ngon nhất. Mà còn có cigar của nhiều nước khác cũng rất đáng thử như Cộng hòa Dominican, Honduras, Nicaragua, Ecuador…

Mỗi một quốc gia trồng và sản xuất cigar đều có những điểm nổi bật riêng của họ. Hương vị các loại lá cigar khác nhau do điều kiện khí hậu, sản xuất nông nghiệp và truyền thống thủ công của các quốc gia đó tạo nên. Đồng thời, sự đánh giá chung của khách hàng qua từng thời đại trên toàn thế giới, khẩu vị của từng người. Những người đam mê cigar cũng tò mò khám phá, trải nghiệm nhiều loại để tìm ra cho mình một hương vị yêu thích nhất. Họ cũng không theo một lối mòn suy nghĩ hay nhận định của những người đi trước về những điếu cigar mà mạnh dạn thưởng thức chúng.

Một yếu tố to lớn nữa quyết định Cigar Cuba bị giảm sút chất lượng trong mắt nhiều người đố là vì có quá nhiều  loại cigar hàng nhái, kém chất lượng được bán dưới danh nghĩa cigar Cuba mà không phải của Cuba. Chưa kể đến cigars sản xuất tại Cuba không đồng đều, giảm sút chất lượng so với trước kia. Khiến cho những loại cigar của các nước khác có cơ hội được lọt vào top xếp hạng nhiều hơn.

Đây là một cuộc thảo luận mà phần thắng có lẽ vẫn là thuộc số đông người yêu thích Cigar Cuba. Và cũng không thể phủ nhận rằng Cigar Cuba vẫn là đỉnh của đỉnh trong lòng người hâm mộ cigar. Còn bạn, bạn có nhận xét gì khác về cigar Cuba, hãy comment ngay dưới đây để cùng thảo luận nào.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *