GÓC GIẢI ĐÁP: CÓ NÊN CẮT CIGAR RA HÚT KHÔNG?

” Tôi bắt đầu hút cigar không lâu trước đây do vậy còn nhiều điều chưa hiểu. Tôi muốn hỏi có thể cắt nhỏ cigar ra để hút hay không? Liệu cắt nhỏ ra có ảnh hưởng gì đến điếu cigar không? Mong được giải đáp” 

                                                                                                                               ( Anh Nguyễn Minh, Hà Nội) 

Đối với câu hỏi của khách hàng gửi về cho Neonlis Cigars, chuyên gia về cigar của chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

” Đầu tiên, cảm ơn anh Minh đã đặt câu hỏi cho Neonlis Cigars, chúng tôi tin rằng đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người. Cắt cigar nhỏ tức là chia nhỏ điếu cigar ra nhiều đoạn để hút. Đã từng có nhiều khách hàng chia sẻ họ cắt nhỏ ra để hút dần cho ” đỡ mất thời gian” hay hút vậy cho thoải mái. Vậy cách làm này có đúng hay không?

Lấy cigar tại Neonlis Cigar làm ví dụ. Đây là điếu cigar được cuốn bởi những nghệ nhân người Cuba. Một cấu trúc nhất định cho mỗi loại điếu và dạng điếu cigar đã được các nghệ nhân ghi chép lại để sắp xếp, các nghệ nhân cuốn cigar sẽ theo đó cuốn ra các điếu cigar theo qui định sẵn. Sự kết hợp hết sức phức tạp này trong các điếu cigar là một cấu trúc không thể phá vỡ.  Cigar cho chúng ta những trải nghiệm về hương vị từ đầu đến cuối điếu cigar là những giai đoạn và cung bậc khác nhau về sức mạnh.

Từ những điều cơ bản như thế, chúng ta đã tìm được ngay câu trả lời về vấn đề này. Kết luận rõ ràng là không nên cắt hay chia nhỏ điếu xì gà ra để hút. Dù có bất cứ lí do gì đi chăng nữa, thời gian hay để thuận lợi, đây cũng là điều không nên làm”

Như vậy sau giải thích của chuyên gia, hi vọng anh Minh cũng như các quý vị độc giả đã có được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

Tuy nhiên với những người muốn cắt nhỏ cigar vì không đủ thời gian để hút thì sao? 

Sở dĩ, bạn có ý định cắt điếu cigar thường vì lý do không đủ thời gian hút. Giải pháp của bạn là chọn những điếu cigar có kích thước ngắn hoặccigar mini. Ngay cả với trường hợp muốn chia sẻ với bạn bè thì sử dụng các loại cigar như trên sẽ tiện dụng hơn. Có lẽ vậy, mà nhiều người hút cigar thường chọn mang theo những hộp thuốc cigar mini trong những cuộc tụ họp với bạn bè.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Thưởng thức những điếu cigar mini, thường được gọi là Short hoặc Half trong những khoảng thời gian ngắn là một lựa chọn không tồi. Đúng như tên gọi thì nó nhỏ gọn như điếu thuốc lá thông thường và thời gian hút của nó tầm 15-20 phút.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn và chúc cho bạn có những trải nghiệm thăng hoa với Neonlis Cigars!

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *