NGƯỜI NỔI TIẾNG VÀ ĐIẾU CIGAR

Bạn có biết một số người có sức ảnh hưởng nhất trong thế kỷ này cũng là những người đam mê cigar không? Đã có rất nhiều người hút thuốc nổi tiếng trong suốt lịch sử và điều đó cho chúng ta thấy rằng hút xì gà đã trở thành thú vui không thể tách rời. Hãy cùng tìm hiểu về đam mê cigar của những người nổi tiếng này nhé!

1.  Winston Churchill

Có lẽ cựu thủ tướng của nước Anh-Winston Churchill là một trong những người hút cigar nổi tiếng nhất trong lịch sử. Ông nổi tiếng là người yêu thích điếu cigar hảo hạng và thậm chí còn có dòng cigar được đặt theo tên của ông. Có những nguồn tin cho rằng Churchill hút khoảng 10 điếu cigar mỗi ngày và chủ yếu chọn các nhãn hiệu của Cuba tuy nhiên điều này rất khó để kiểm chứng.

Thủ tướng Winston không bao giờ thiếu cigar. Ngay cả khi ông buộc phải đeo mặt nạ dưỡng khí để di chuyển bằng máy bay trong các cabin không điều áp. Niềm đam mê ấy thậm trí còn mãnh liệt đến mức ông cho chế tạo mặt nạ dưỡng khí đặc biệt cho phép hút thuốc khi ở trên không.

Vào thời đó, người ta thường bắt gặp hình ảnh ngài thủ tướng hút điếu xì gà xa xỉ của mình với một loại rượu whisky hảo hạng cùng với chiếc kẹp cigar bên cạnh ly.

2. Fidel Castro

Fidel Castro là một nhân vật có sức ảnh hưởng trong lịch sử, ông là anh hùng cách mạng đồng thời là vị lãnh tụ của nước cộng hòa Cuba.

Ông là một người yêu thích xì gà và coi chúng là mặt hàng xuất khẩu có uy tín nhất của Cuba. Người ta nói rằng, Fidel đã được cha mình giới thiệu từ năm 15 tuổi và hút cigar cho đến khi anh 59 tuổi. Trong những bức ảnh chụp để lại, hiếm khi nào người ta không thấy hình ảnh của điếu cigar đi cùng với cựu lãnh tụ.

cigar và người nổi tiếng
Lãnh tụ Cuba và đam mê với xì gà

3. Mark Twain

Mark Twain là một nhà văn trào phúng nổi tiếng của nước Mỹ với tên tuổi gắn liền với các quyển tiểu thuyết Cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn và Cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer. Mọi người cho rằng Twain hút 22 điếu cigar mỗi ngày. Một số thông tin khác còn cho rằng ông có thể đã hút tới 40 điếu 1 ngày.

cigar
Nhà văn nổi tiếng với điếu cigar

4. Jack Nicholson

Jack Nicholson là một diễn viên người Mỹ, người được ưu ái với danh xưng ” người đàn ông vĩ đại nhất lịch sử Hollywood”.

Jack Nicholson bắt đầu hút cigar từ những năm 1990. Trước đó, ông là một người nghiện thuốc lá. Jack từng chia sẻ đã hút nửa gói thuốc lá để xoa dịu thần kinh của mình. Nhưng sau đó ông ấy đã quyết định chuyển sang dùng cigar và sự thay đổi này đã giúp ông thư giãn hơn.

Jack Nicholson đã hút cigar từ rất lâu về trước

5. Tom Cruise

Là một trong những ngôi sao hàng đầu của những năm 90. Tom Cruise đã đóng vai chính trong các bộ phim như Eyes Wide Shut, loạt phim Mission Impossible và Interview with a Vampire. Ông được biết đến rộng rãi như một người đam mê cigar và đã hút thuốc lâu năm. Cruise thậm chí còn trở thành người đại diện của một hãng cigar.

Trên đây là danh sách những người nổi tiếng với đam mê cigar của họ. Không thể không nói rằng, hút cigar giống như một môn nghệ thuật lôi cuốn rất nhiều người, thậm chí là với những người có sức ảnh hưởng trong lịch sử.

Nếu như bạn cũng là một người trên hành trình thưởng thức hương vị tuyệt vời của cigar hoặc có nhu cầu trở thành đại lý phân phối thì hãy để lại thông tin ngay cho Neonlis Cigars qua số 02433505468 hoặc gửi mail đến: neonlis1965@gmail.com nhé!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *