Những gợi ý khi hút cigar vào mùa xuân

Tất cả chúng ta đều biết rằng mọi thứ từ quần áo cho đến đồ ăn của chúng ta có thể thay đổi theo mùa và ở một mức độ tương đối nào đó, điều này cũng đúng với những điếu cigar hảo hạng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một điếu cigar hút vào thời điểm hiện tại thì dưới đây là những gợi ý giúp bạn có được trải nghiệm thưởng thức cigar tốt nhất vào mùa xuân.

1. NÊN LỰA CHỌN CIGAR THẾ NÀO VÀO MÙA XUÂN? 

Khi thời tiết chuyển giao sang mùa xuân mang đến sức sống mới, có lẽ bạn sẽ muốn lựa chọn những điếu cigar cũng có hương vị tươi mới để phù hợp với cảm giác mà thời tiết mang lại. Đồng thời cigar có độ nặng trung bình sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, với khí hậu nhiều nắng hơn và thời gian ban ngày nhiều hơn, bạn có thể ra ngoài trời thưởng thức cigar với thời gian dài và vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những điếu cigar có kích thước lớn.

Một số loại cigar đến từ Neonlis Cigars sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn khi hút cigar vào mùa xuân bao gồm: 

  • Nuevo Mundo La Pinta
  • La Vida Metal
  • Signarure 1945
  • Signature Special K

2. NÊN HÚT CIGAR Ở ĐÂU VÀO MÙA XUÂN? 

Trong thời điểm mà những bông hoa bắt đầu nở rộ, thời tiết không quá nắng nóng cũng không quá lạnh thì hút cigar ngoài trời sẽ là lựa chọn đáng tham khảo. Bạn có thể nâng cấp trải nghiệm của mình bằng cách sắp xếp một khu vực chỗ ngồi ngoài trời và tận hưởng điếu cigar, hòa mình vào thiên nhiên trong khi bạn thưởng thức hương vị tuyệt vời mà cigar mang lại. Đó có thể là chỗ ngồi ngoài căn nhà của bạn hoặc một góc của một quán cà phê ngoài trời, miễn là đảm bảo sao cho bạn cảm thấy thoải mái khi hút điếu cigar hảo hạng của mình. Bởi với những người đam mê cigar, hút cigar không phải một cuộc chạy đua về thời gian mà là một trải nghiệm khi bạn thưởng thức từng tầng hương vị.

Trên đây là những gợi ý khi bạn đang lựa chọn hút cigar vào mùa xuân hi vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn để nâng cao trải nghiệm của mình với cigar. Điều quan trọng nhất là bạn lựa chọn được điếu cigar hương vị tuyệt vời phù hợp với sở thích cá nhân. Hãy xem những dòng sản phẩm của NEONLIS CIGARS để có những lựa chọn tốt nhất nhé!

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *